Thông tin doanh nghiệp được tổng hợp từ các nguồn công khai nhưng Vietnamnay chưa xác thực được với Doanh nghiệp nên chỉ mang tính tham khảo

Công ty Nông Sản Thực Phẩm Trà Vinh

Lĩnh vực kinh doanh :
• Sản xuất thức ăn thủy sản, sản xuất cá giống, nuôi trồng, cung ứng nguyên liệu thủy sản
Địa chỉ : Ấp Vĩnh Yên - Xã Long Đức - Tp Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh
Điện thoại : 0743.616939
Fax : 0743.616989
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Ngày cấp : 22/09/2009
Tên giám đốc : Nguyễn Thu Nguyệt

Intro Công ty Nông Sản Thực Phẩm Trà Vinh

CÔNG TY NÔNG SẢN THỰC PHẨM TRÀ VINH (tên giao dịch là TRAVIFACO) là thành viên của Tổng Công Ty Lương Thực Miền Nam. Với định hướng phát triển theo mô hình khép kín, từ khâu sản xuất thức ăn thủy sản, nuôi trồng thủy sản đến chế biến và xuất khẩu cá tra , công ty hiện nay có hai đơn vị trực thuộc là  Xí nghiệp Chế biến thức ăn và Nuôi trồng Thủy sản Trà Vinh và Xí nghiệp Chế biến Thủy sản Cầu Quan. 

1. Xí nghiệp Chế biến thức ăn và Nuôi trồng Thủy sản Trà Vinh  có chức năng sản xuất thức ăn thủy sản, sản xuất cá giống,  nuôi trồng, cung ứng nguyên liệu thủy sản. Xí nghiệp gồm ba đơn vị trực thuộc là Nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản Vàm Trà Vinh, Trang trại nuôi trồng thủy sản Cồn Thủy Tiên và Trang trại nuôi trồng thủy sản cồn Cò.

+ Nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản Vàm Trà Vinh diện tích 36.000m2 đặt tại Ấp Vĩnh Yên xã Long Đức có công suất là 28.800 tấn thành phẩm mỗi năm, nhản hiệu Vàm Trà Vinh (VTV).

+ Trang trại nuôi trồng thủy sản Cồn Thủy Tiên với diện tích gần 57 ha, sản lượng hàng năm là 10.000 tấn cá tra. Đã được chứng nhận nuôi cá tra theo tiêu chuẩn Global GAP. Chất lượng thịt cá nuôi luôn trắng đẹp và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

 * Hình ảnh trang trại nuôi cá Cồn Thủy Tiên của công ty 

+  Trang trại nuôi trồng thủy sản cồn Cò  với diện tích trên 59 ha, sản lượng hàng năm là gần 9.000 tấn cá tra thương phẩm.

2. Xí nghiệp Chế biến Thủy sản Cầu Quan với diện tích 30.000m2 đặt tại Khóm 3 – Thị trấn Cầu Quan – Huyện Tiểu Cần có công suất là 10.500 tấn thành phẩm mỗi năm.

            + Các Sản phẩm  chế biến từ cá tra của Xí nghiệp Chế biến Thủy sản Cầu Quan được kiểm soát theo quy trình khép kín từ khâu nuôi trồng đến chế biến. Vì vậy Công ty luôn tạo ra được các sản phẩm tối ưu, phong phú và luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm để đáp ứng được yêu cầu của các thị tường trong và ngoài nước.

            + TRAVIFACO đang xây dựng và áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001:2008, HACCP, Global GAP , BRC ……đảm bảo tạo ra sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu về chất lượng để xuất khẩu vào các thị trường như: EU, Hoa Kỳ…….

TRAVIFACO tự hào với đội ngủ công nhân lành nghề và cán bộ quản lý có kinh nghiệm trong nuôi trồng và chế biến thủy sản xuất khẩu. Với phương châm :

“Hiệu quả - An toàn – Thân thiện

Khách hàng hài lòng – Cộng đồng phát triển”

Là kim chỉ nam cho toàn bộ hoạt động kinh doanh của TRAVIFACO. Với lòng nhiệt tình, tài năng và trách nhiệm, toàn thể cán bộ công nhân viên TRAVIFACO luôn nghiên cứu tìm tòi phát triển sản phẩm, nhằm đạt mục đích cuối cùng là luôn làm khách hàng hài lòng và vượt xa mong đợi.